อยากให้ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

จะเตรียมของค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆที่ใช้เครื่องปั๊มนมอยู่ ใช้แบบไหน รุ่นไหน กันบ้างค่ะ ดีไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของยูฮาพลัสคะแม่ แรงดีปั๊มไม่เจ็บเต้าขนาดเต้านมพอดี และดูดนมเกลี้ยงเต้าปรับได้3โหมด ของเค้าซื้อราคา2800

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ