อายุครรภ์ 33+6 week มีเพศสัมพันธ์

ถามแม่ๆทีค่ะท้องแรกอายุครรภ์ 33+6 วีค มีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อแล้วมีเป็นก้อนๆแบบนี้ออกมาเราหยิบออกมาใส่มืออยากรู้ว่าคือมูกใสหรืออาสุจิของคุณพ่อค่ะแต่ปกติไม่มีเป็นก้อนนะคะมีแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

อายุครรภ์ 33+6 week มีเพศสัมพันธ์
1 ตอบกลับ

มูกใส่ธรรมดาคะ

1y ago

มูกใสเป็นปกติคะ ไม่อันตราย คนท้องมีออกมาเป็นเรื่องปกติเลยคะ