ถามแม่ๆทั้งหลายหน่อยค่ะน้องๆเริ่มเดินตอนไหนกันค่ะบ้านนี้ขวบนึ่งจะเดือนยุแล้วยังไม่เดินเลยค่ะแต่ชอบยืนพิงฝาผนังรึตั้งไข่แปบๆแต่พาเดินจะเหมือนขี้เกียจอ่ะค่ะรึว่าเรากดดันลูกเกินไปค่ะหลานที่เกิดก่อนแค่4วันเดินแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณขวบนึงอ่ะค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่