ท้องปั้นตอนตื่นเช้า

ถามแม่ๆตอนท้องยังไม่โตตอนเช้าตื่นนอนคุณแม่ท้องปั้นเป็นก้อนด้านซ้ายหรือด้านขวาคะแล้วเป็นผู้หญิงหรือชายตอนนี้9w+ปั้นด้านซ้ายอยากรุ้ว่าหญิงกับชายจะปั้นทางเดียวกันมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้นะคะ ท้องปั้นไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ