โปรตีนแอมเวย์ตัวนี้แม่ๆคนไหนทานมั้งค่ะ

ถามแม่ๆค่ะโปรตีนแอมเวย์ตัวนี้ทานได้ไหมค่ะเราไม่ได้ซื้อทานเองน่ะค่ะแต่แม่สามีจัดมาให้บอกบำรุงหลาน

โปรตีนแอมเวย์ตัวนี้แม่ๆคนไหนทานมั้งค่ะ
35 ตอบกลับ

ทานคะตอนท้อง ชงกินทุกเช้าเลยคะ น้องออกมาแข็งแรงดีคะ หมอบอกกินได้คะ แต่ยี่ห้ออื่นไม่กล้ากินคะ กินแล้วท้องไม่ค่อยหย่อน คุณแม่อายุ 38ปี คลอดน้องเดือนสิงหา65 กินตัวนี้ก็ไม่ต้องกินนมเพิ่มเลยก็ได้คะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ๆ

มายกมือค่ะ 🙋🏻‍♀️ เราทานตัวนี้ทั้งสองท้องจนคลอดถึงให้นมเลยค่ะ ชงทานวันละ 1 แก้ว น้อง นน.ดี แข็งแรงดีมากค่ะ นน.แม่ก็ไม่ทะยานเกินไปเพราะเน้นทานหมู่โปรตีน คุมแป้งกับน้ำตาลค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่เดียวจะเริ่มทานมั้งแล้วจ้า

แม่ก้ทานอยู่นะค่ะ ทานจนเข้าเดือนที่ 9 แล้ว หมอบอกน้องตัวใหญ่ น่าจะมีส่วนจากโปรตีนแอมเวย์ด้วยค่ะ จะคลอดแล้วก้พักก่อนค่ะ😁😁น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มากค่ะ

2y ago

ขุ่นๆเลยค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ

ดีค่ะแม่ทานตั้งแต่ยังไม่ตั้งท้องจนตอนนี้น้องได้6เดือน สุขภาพแข็งแรง ไม่เป็นหวัดเป็นไข้เลยค่ะตั้งแต่เกิด❤️❤️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็ทานค่ะ เพราะช่วงแพ้ท้องหนักๆ รอดมาได้เพราะโปรตีนเลยค่ะ เพราะอ๊วกตลอด เหนื่อยใจจะขาด ได้โปรตีนตัวนี้ช่วย..

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่

แม่บ้านนี้คุณพ่อซื้อมาบำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องแข็งแรงและน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

กินตลอดเลยค่ะตั้งแต่เดือนที่สองจนตอนนี้27วีคแล้ว น้องน้ำหนัก1กิโล แข็งแรงดีอัตราการเต้นของหัวใจปกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อทานทั้งสองท้องค่ะ ทานดีน้ำหนักตัวน้องขึ้นดีค่ะ ตอนนี้ท้องสองก้อได้ 33 สัปดาห์ ก้อยังทานอยู่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เพิ่งซื้อมาเหมิอนกันค่ะ เห็นข้างกล่อง ห้ามคนตั้งครรภ์ทาน แต่ทานไปแล้ว แล้วจะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะ ลังเล ว่าจะกินดีไหม

ถ้าทานปริมาณมากเกินมีผลเสียกับน้องอาจจะแพ้ถั่วเหลืองได้ ข้างกระป๋องมีคำเตือนสำหรับคนท้องด้วย

2y ago

แต่ทานได้ไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะ