โปรตีนแอมเวย์ตัวนี้แม่ๆคนไหนทานมั้งค่ะ

ถามแม่ๆค่ะโปรตีนแอมเวย์ตัวนี้ทานได้ไหมค่ะเราไม่ได้ซื้อทานเองน่ะค่ะแต่แม่สามีจัดมาให้บอกบำรุงหลาน

โปรตีนแอมเวย์ตัวนี้แม่ๆคนไหนทานมั้งค่ะ
35 ตอบกลับ

ทานจ้า นิวทรีไลท์ โปรตีนถั่วเหลือง คุณแม่ทานหลังอาหารนะ อย่าทานก่อน เดี๋ยวจะอิ่มก่อนกินข้าว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

แนะนำคุณแม่สอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ เพราะส่วนตัว ไม่ได้ทานยี่ห้อ นี้

แนะนำกินนมถั่วเหลืองของซูเลียนคู่กับแอนมัมรสจืดคะบำรุงสมองให้เด็กโดยตรงคะ

เพื่อนทานค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ได้ทาน เพื่อนบอกว่าดีมาก ผมดก คิ้วหนา ผิวสวย

นี่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะท้องเดือนที่6แล้ว สงสัยต้องไปซื้อมาทานบ้างค่ะ

แนะนำให้คุณแม่นำไปสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่านะคะหากยังท้องอยู่

ทานค่า เพิ่งมาทานเพราะคุณหมอให้ทานค่ะ น้องนน. ขึ้นดีเลยค่ะ 😊

กำลังจะซื้อมาทานเหมือนกันค่ะ เห็นเพื่อนๆที่ท้องทานอยู่

2y ago

สั่งซื้อจากที่ไหนคะ

มีคนรู้จักทานนะคะ ลูกออกมาแข็งแรงตัวใหญ่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ดีค่ะ ทานแล้วลูกแข็งแรงดีค่ะ แนะนำเลยคะตัวนี้

2y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่