38+2ค่ะ

ถามแม่ๆค่ะวันนี้คนในหมู่บ้านเค้าไปคลอดลูกมาเค้าบอกว่าแม่ที่ไปคลอดตรงเสาอาทิตต้องจ่ายตัง2000บอกว่าเปนค่าภาษีเพราะเสาอาทิตตรงกับวันหยุดมันใช่เรื่องจริงหรอ พรุ่งนี้โทรไปสอบถาม ร.พ.ค่ะว่าใช่รึป่าว

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ดราคลอดวันอาทิตย์ไม่เสียเพิ่มจ้า