ถามแม่ๆค่ะ เราท้องได้38+6ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ แต่ท้องแข็งทุกๆ 5-10นาทีเป็นแบบนี้มา2วันแล้ว เวลาฉี่ก

ถามแม่ๆค่ะ เราท้องได้38+6ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ แต่ท้องแข็งทุกๆ 5-10นาทีเป็นแบบนี้มา2วันแล้ว เวลาฉี่ก็ฉี่แค่นิดเดียว อยากทราบว่านานไหมค่ะกว่าจะคลอด กำหนดคลอด15เมษา

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ไปหาหมอก่อนค่ะแม่

2y ago

นับอาการต่อไปค่ะแม่ อาจจะไม่สม่ำเสมอเลยให้กลับ