ไข้จากฉีดหวัคซีน

ถามแม่ๆค่ะ ลูกๆฉีดหวัคซีนมีไข้สูงสุดกี่วันค่ะ? ลูกบ้านนี้ฉีดหวัคซีน4เดือน(2เข็ม)ตั้งแต่วันที่23ตอนนี้เป็นไข้ยังไม่หายเลยค่ะ เช็ดตัวทุกชม.กินยาทุกๆ4ชม.พาไปรพ.หมอบอกปกติของเด็กฉีดหวัคซีน แต่เราว่ามันนานเกินไป เราเลยอยากถามแม่ๆว่าลูกๆไข้จากหวัคซีนนานสุดกี่วัน ตอนนี้สงสารลูกมากๆค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดวัคซีน4เดือนเป็นไข้แค่วันเดียวเองค่ะพอวันพรุ่งขึ้นก็ค่อยหายเป็นปกติค่ะ