ปวดบริเวณนี้

ถามแม่ๆค่ะ ปวดบริเวณที่วงกลมเลยค่ะ ปวดเจ็บเหมือนจะปวดซี่โครงทั้งวันแล้วคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ตัวน้อยจะเปนอะไรรึป่าวค่ะ ท้อง 17week 4 day

ปวดบริเวณนี้
1 ตอบกลับ

อยากรู้เหมือนกันจ้า แม่บ้านนี้ก็เจ็บ บางคนเค้าบอกลูกถีบ

5y ago

น่าจะเป็นเหมือนกัน เพราะก่อนท้องแม่ก็เป็นอยู่แล้ว