31w4d ปวดท้องน้อยด้านขวา

ถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 31w4d อยู่ๆก็ปวดจี๊ดๆๆๆ บริเวณที่วงไว้ด้านขวามือ ตลอด ตั้งแต่บ่าย 3 ครึ่ง จนตอนนี้ น้องดิ้นปกติ หายใจเหนื่อย แบบไม่ทั่วท้อง คือมันเจ็บแบบตกใจ อ่าค่ะ มีหน่วงๆที่ช่องคลอด ไม่มีมูกใสหรือเลือดออกนะคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ???

31w4d ปวดท้องน้อยด้านขวา
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน​เลยคะ​ บ้านนี้31w3dคะ

5y ago

เป็นแบบนี้มาหลายวันแล้วคะ

อย่าอันฉี่นะค่ะ

5y ago

พักหลังๆำม่ค่อยแวดฉี่เลยค่ะ