เจ็บเต้านม

ถามแม่ๆค่ะ..ตอนกำลังตั้งท้องน้อง มีแม่คนไหนปวดเต้านมแบบแป๊บๆ ไหมคะ คือ??แม่บ้านนี้ ปวดเต้านมมา2วันแล้วปวดข้างเดียว โคตรทรมานเลยค่ะ ปวดมาแบบถี่ๆ เวลาปวดแม่มักจะเอามือกำเต้าไว้แรงๆ แล้วก็จะหาย แต่พอหายไม่เกิน5นาทีปวดมาอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าไปบีบค่ะ ถ้าบีบจะทำให้น้องคลอดก่อนกำหนด จ้า