แม่ๆเห็นเพศลูกตอนกี่วีคคะ แม่บ้านนี้23w1d อยากไปซาวแล้ว มีแม่บ้านไหนเร็วกว่า23ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ตอน23วีค เห็นชัดเจนค่ะเพราะท่านอนน้อง ได้สาวน้อยค่า5555

1y ago

ยินดีด้วยจ้า 🥰

บ้านนี้ เห็นตอน16w หมอดูให้หลายรอบมา 3-4ครั้ง ตอนนี้25+6หมอก็ดูให้ค้ะ

บ้านนี้19สัปดาห์หาคุณหมอ ซาวด์ให้ก็เห็นชัดเจน ไม่ได้ลุ้นเลยค่ะ

ถ้าน้องไม่ปิดไว้ก็เห็นค่ะ เริ่มชัดตั้งแต่ 16วีคแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

บ้านนี้เห็นตอน19w แต่ไม่ค่อยชัดเพราะน้องดิ้นบ่อยมาก😅

บ้านนี้ซาวตอน22วีค ได้ลูกสาวค่ะ (ไปซาวที่คลินิกนะคะ)

บ้านนี้เห็นตั้งแต่13วีคเลยค่ะ ได้ลูกชายชัดมาก

บ้านนี้เห็นชัดตอน16วีคค่ะ ได้ลูกสาว

ซาวตั้งแต่16วีค น้องเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 26wแล้วยังงไม่รุ้เพศเยย 🤣