ท้องแรกค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ ช่วงท้องแรกๆจะถ่ายแข็งถ่ายยาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วพอมีวิธีแก้มั้ยคะ บางรอบคือไม่ไหวจริงๆ 🥺🥺 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เป็นปกติ ที่คนท้องจะท้องผูก ท้องอืด ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ดื่มน้ำเยอะๆคะ