ปวดท้อง

ถามแม่ๆคะ ตอนนี้ 12 สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆ คล้ายเป็นเมนส์ แต่ไม่มีมูก หรือเลือดอะไรนะคะ ปวดหลังร่วมด้วย เป็นอะไรไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม เราแพ้ชนิดกินอะไรก็อาเจียนออก กินได้นานๆครั้งอะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดหน่วง เจ็บแปร๊ปๆ คล้ายประจำเดือน ช่วงไตรมาสแรกๆ1-3เดือน เป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ หลังจากนั้นจะค่อยๆหายไปเอง

5y ago

ขอบคุณคะ ปวดหลังด้วยเหมือนจะหักเลยคะ ทานยาพาราได้ไหมคะ