ปวดท้อง

ตอนนี้ 7 W ปวดท้อง ปวดๆหายๆ บ้างครั้งก้อปวดนาน ปกติไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหม

4 ตอบกลับ

6W​ชอบปวดท้องน้อยบ่อยๆและรู้สึก​ขมปากทุกวันอาการเหมือนจะอาเจียนแต่ก็ไม่อาเจียนอะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าปวดในระดับที่ทนได้ ไม่มีเลือดออก คือ มดลูกขยายค่ะ เป็นปกติของคนท้อง

ปกติค่ะ ก่อนจะรู้ว่าท้อง ก็ปวดหน่วงค่ะ ปวดจนถึง 7W ไม่มีเลือดออกด้วย

อาจจะเป็นมดลูกขยายตัวค่ะ