น้ำนมไหล

ถามแม่ๆ หน่อยค่ะตอนท้องน้ำนมไหลตอนกี่เดือน #นี้ท้องได้5เดือนทำไมน้ำนมไหลแล้ว ?

40 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแตกตั่งแต่5-6เดือนค่ะคิดว่าน้พนมจะมาไม่เลยปัญจุบัน7-8เดือนยังไม่มีวี่ปววว่าจะมา​ ปม่บ้านนี้แอบกังวลยุค่ะกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินแม่ไม่มีหัวนมด้วยค่ะไม่รู้จะแก้ไขยังไงดี

บ้านนี้ก็5เดือนไหลค่ะ เช้ามาถ้าลุกมานั้งทำโดนทำนี้ยังไม่อาบน้ำไหลตลอดพออาบน้ำก็หยุด บางทีนอนเล่นก็ไหลมาเปียกชุดนอน

แล้วแต่คนค่ะ พยายามอย่าบีบนะคะ ส่วนตัวมาหลังคลอดค่ะ มาระหว่างท้องนี่คงเจ็บคัดเต้าน่าดูนึกแล้วทรมาน

น้ำนมควรจะไหลหลังคลอดค่ะ แม่ๆที่น้ำนมยังไม่ไหลไม่ต้องกังวลไปค่ะ เดี๋ยวคลอดก็มาเองค่ะ

มาตอนท้องประมาณ5เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องจะ11เดือนแล้ว นมยังไหลเหมือนช่วงแรกๆเลยค่ะ

น้ำนมไหลก่อนคลอดใช่ว่าจะดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด่ะ บ้านนี้น้ำนมไหลหลังคลอด3วันจ้า

8 เดือนกว่ายังไม่มีน้ำนมไหลออกมาเลยค่ะ​ กลัวว่าคลอดน้องแล้วจะไม่ทีน้ำนมให้กิน

บ้านนี้8เดือนล่ะค่ะยังไม่มีน้ำนมไหลเลย กังวลกลัวตอนคลอดไม่มีให้ลูกกินค่ะ😂

เราก็ไหลตอน5เดือนค่ะ ยตอนนี้6เดือนกว่าแล้วก็ไหลอยู่นอนเสื้อเปียกทุกคืนค่ะ🤣

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ไหลเลยกังวนเหมือนกันค่ะคลอดเเล้วกลัวไม่มีน้ำนม😂

5y ago

ไม่ได้กินค่ะ แม่นมไม่ไหล หัวนมสั้น ลูกเริ่มกินนมจากเต้าได้บ้างตอนวันที่3แล้ว ช่วงแรกพยาบาลเสริมนมด้วย แต่หลังจากลูกเริ่มดูดได้ทนเำนมก็มาพอกับที่ลูกกินค่ะ