น้ำนมไหล

ถามแม่ๆ หน่อยค่ะตอนท้องน้ำนมไหลตอนกี่เดือน #นี้ท้องได้5เดือนทำไมน้ำนมไหลแล้ว ?

40 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ ยังไม่ไหลเลยกังวนเหมือนกันค่ะคลอดเเล้วกลัวไม่มีน้ำนม😂

5y ago

ไม่ได้กินค่ะ แม่นมไม่ไหล หัวนมสั้น ลูกเริ่มกินนมจากเต้าได้บ้างตอนวันที่3แล้ว ช่วงแรกพยาบาลเสริมนมด้วย แต่หลังจากลูกเริ่มดูดได้ทนเำนมก็มาพอกับที่ลูกกินค่ะ