ลูกดิ้นแรงไหม?

ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้เรา 37w5d ลูกๆ แต่ละบ้านดิ้นแรงกันไหม คือลูกน้อยในท้องเราดิ้นแรงถีบแรง จนเรารู้สึกตกใจและสะดุ้งทุกครั้ง พึ่งมาเป็นช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้แหละ มันปกติใช่ไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้37week รู้สึกว่าน้องเพิ่งมาถีบแรงๆช่วง36นี่แหละค่ะ เป็นรอยนูนๆออกมาเลยใต้ซี่โครงฝั่งขวา เจ็บจี๊ด555

บ้านนี้กำลังจะ 33 วีค ดิ้นแรง โก่งตัวแรงมากค่ะ แรงจนพุงอิแม่เจ็บไปหมดแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นคะ เข้าไตรมาสที่3 ยิ่งดิ้นแรงและเจ็บด้วยบางครั้ง

บ้านนี้31wดิ้นเก่งมาก แรงด้วยค่ะ จนบางทีน้ำตาซึมเลย

เหมือนกันเลยคะ บางครั้งถีบแรงมากจนอุทานว่า "โอ๊ย"

บ้านนี้38วีคยังดิ้นแรงอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้32wค่ะ ดิ้นแรงถีบแรงมาก

ดิ้นแรงค่ะ