10 วีคแล้ว ฉี่บ้อยไหมค่ะเกี่ยวกันไหม

ใครมีอาการฉี่บ่อยบ้างค่ะ มันปกติใช่ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยของคนท้องปกติค่ะ และยิ่งอายุครรภ์เยอะขึ้นยิ่งฉี่บ่อยขึ้นค่ะเพราะเจ้าตัวเล็กจะยิ่งไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ แต่ห้ามลดการดื่มน้ำนะค่ะ คนท้องต้องดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ค่ะ

นี่ก็บ่อยมากกกกก เข้าห้องน้ำแทบจะทุกชม. ยิ่งกลางคืนยิ่งขี้เกียจลุกเลยค่ะ หมอยังสั่งให้ดื่มน้ำให้ได้วันละ2ลิตรเลยค่ะ

กลางวันไม่เท่าไหร่กลางคืนเกือบทุกชั่วโมงเลยค่ะบ้านนี้นอนแปปเด่วปวดอีก😴😴😴

ปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งเข้าห้องน้ำบ่อยกว่าเดิมค่ะ

บ่อยเหมือนกันค่ะ ยิ่งกินน้ำบ่อย กินน้ำเยอะ เข้าให้น้ำจนเหนื่อย

มดลูกเริ่มขยายค่ะ เด่วท้องใหญ่กว่านี้แม่จะเดินฉี่ทั้งคืน

ฉี่บ่อยค่ะถ้าท้องใหญ่ขึ้นมาอีกยิ่งฉี่บ่อยค่ะ

ฉี่บ่อยค่ะแม่ บ้านนี้ฉี่ตลอดคืนเลยค่ะ😅

บ่อยเหมือนกันค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ