เข็มขัดพยุงครรภ์ก่อนคลอด กับเข็มขัดพยุงครรภ์หลัง(ผ่า)คลอดใช้ด้วยกันได้ไหมคะ เหมือนกันไหม พอดีซื้อแบบพยุงครรภ์ก่อนคลอดมาแล้วไม่อยากซื้อหลังคลอดอีกค่ะ มันจำเป็นรึป่าวคะ

ถามแม่ๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช้ได้นะคะลักษณะมันไม่เหมือนกันเลยก่อนคลอดใช้ใส่ใต้ครรภ์ หลังคลอดใช้ใส่ปิดทับท้องช่วงมดลูกทั้งหมด