คลอดใช้สิทธิ​บัตร​ทอง

ถามแม่แม่ค่ะ​ บ้านนี้ฝากครรภ์​ที่คลีนิก​ใกล้​บ้าน​ แต่มีสิทธิ์​บัตร​ทอง​ที่โรงบาลกล้วยน้ำไทย​ ถ้าไกล้เดือนคลอดเราต้องไปติดต่อ​กับโรงบาลก่อนไหมคะ​ หรือว่าไม่จำเป็น​

2 ตอบกลับ

ถ้าคลีนิคเป็นสิทธิ์ส่งต่อ รพ. กล้วยน้ำไท คลีนิคจะออกใบส่งตัวให้เองค่ะ

ขอบคุณ​นะคะ