ปวด

ถามแม่หน่อยค่ะปวดตรงท้องน้อยร้าวลงหลังลงก้นปวดเหมือนปวดท้องเมนยิ่งพลิกซ้ายพลิกขวายิ่งปวดท้องปั้นแข็งแบบนี้ปวดท้องจะคลอดหรือลูกโก่งตัวคะสักพักปวดแล้วก็คลายอีกสักพักเป็นอีกแบบนี้ลูกโก่งตัวหรือปวดเตือนแล้วคะแม่ๆตอนนี้พึ่ง37+2เอง

2 ตอบกลับ

ปวดคลอดไหมค่ะ ถ้าปวดติดต่อกันนาเปนชั่วโมงๆ ปวดขึ้นเรื่อยๆ

ปวดถี้มั้ยค่ะ