ตั้งครรภ์37+4

37+4 เมื่อคืนมีอาการท้องแข็ง+ปวด แต่มาถึงตอนเช้าอาการทั่งหมดของเมื่อคืนไม่มีแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยคะรู้สึกลูกดิ้นปกติ แต่ดิ้นเบาๆไม่แรง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ เเต่ถ้าปวดท้อง+ท้องเเข็งถี่ขึ้นเลื่อยๆทุก4-5นาทีเเบบนี้ไปหาหมอได้เลยค่ะ