อึอึ

ถามแม่หน่อยค่ะ...พอดีบดข้าวกับกล้วยให้น้องกินแต่น้องไม่ค่อยถ่าย2-3วันถ่ายที..น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ.มันปกติไม่ค่ะ.น้องอายุ3เดือนกว่าแล้วค่ะ

อึอึ
20 ตอบกลับ

น้องสามเดือนอยู่ ให้กินแต่นมแม่นะคะ หกเดือนค่อยทานข้าวบดค่ะ ระวังกระเพาะน้องมีปัญหา