ลูกน้อยถ่ายยาก

น้องอายุ2เดือน1วันค่ะ 2-3วันถ่ายที และถ่ายเยอะ มาก กินนมแม่ล้วนนะคะ ลูกใครเป็นบ้าง ปกติไหมค่ะ บางครั้งเค้าเบ่งถ่ายจนหน้าแดง เป็นแบบนี้ตั้งแต่อายุได้1เดือนค่ะ ในรูปคืออึของน้องที่ถ่ายแต่ละครั้ง (2-3วันถ่ายที) แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ปล.เกี่ยวกับกรรมพันธุ์ไหมแม่ก็เป็นคนไม่ค่อยถ่าย 1-2วันถ่ายทีเหมือนกัน

ลูกน้อยถ่ายยาก
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นนมแม่ล้วน ถือว่าปกตินะคะ ตอนลูกชายก็เป็นค่ะ แต่ถ่ายออกมาปกติไม่ได้มีลักษณะแข็ง และไม่มีกลิ่นเหม็น สีก็เป็นสีเหลืองปกติค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจลองปรึกษาคุณหมอตอนฉีดวัคซีนน้องก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า