ฝีที่แขน

ถามแม่หน่อยคะฝีที่แขนลูกปรกติฝีแตกตอนกี่เดือนคะบ้านนี้2เดือน8วันแล้วยังไม่มีสี่แววเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนิ้ 2 เดือน 20 วัน ฝีแตกค่ะ แต่แอบเปนหัวหนองใสขาวๆนานเปนอาทิตย์ กว่าจะแตกเองได้

เดี๋ยวกผ้หายไปเองค่ะคุณแม่อย่าบีบนะคะ