ของว่าง

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เวลาทำงานพอหิวเเล้วเเม่ๆกินอะไรเป็นของว่างคะเเบบว่ากินเล่นอะค่ะ บ้านนี้ชอบกินขนมปังเยอะ เเล้วกลัวเเป้งจะเยอะเกินไป

50 ตอบกลับ

นม ผลไม้คะ

เราขนมปัง

ผลไม้คะ

ถั่วต้มค่ะ

ส่วนมากจะเป็นธัณพืชเอามาคั่วกินเองค่ะเช่น งาดำงาขาว ถั่วต่างๆ. และก็ผลไม้ ค่ะ

ขนมปัง ถั่วแระญี่ปุ่น ข้าวโพด นม ในเซเว่นค่ะ

ผลไม้ค่ะ

บ้านนี้หมออนุญาตแค่แก้วมังกรค่ะ แต่ชอบแอบกินขนมขบเคี้ยวตลอด 😂

ผลไม้ค่ะ หรือ นม+ขนมปังโฮวีทค่ะ😊

เรากินฝรั่งกับเม็ดฟักทอง