ของว่าง

ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เวลาทำงานพอหิวเเล้วเเม่ๆกินอะไรเป็นของว่างคะเเบบว่ากินเล่นอะค่ะ บ้านนี้ชอบกินขนมปังเยอะ เเล้วกลัวเเป้งจะเยอะเกินไป

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานผลไม้และนมค่ะ 🍎🍌🌽🍇🥛

กินผลไม้ค่ะ แช่เย็นๆชื่นใจดีจ้า

ถ้าชอบขนมปัง ทานเป็นโฮวีตนะคะ

นม ผลไม้ ขนมปัง แคร๊กเกอร์ ค่ะ

เรากินกล้วยฉาบค่ะ😆😆 ชอบสุดๆ

ลองหาถั่ว ผลไม้มาเสริมนะคะ

บ้านนี้ก็ชอบกินขนมปังค่ะ

บ้านนี้หมอห้ามขนมปังค่ะ

เปลี่ยนเป็นผลไม้นะแม่

ขนมปัง​เหมือนกัน​จ้า