32+4​วี​ค​ ท้อง​เสีย

ถามเเม่ๆหน่อยคะ​ เมื่อวานช่วงบ่ายหนูท้องเสีย​ ขนตอนนี้ยังถ่ายอยู่​ อันตรายไหมคะ​ มีอาการปวดเบ่ง​ ท้องเเข็ง​ น้องดิ้นน้อย​ ตอนนี้เวลาปวดท้องเข้าห้องน้ำถ่ายไม่ออกแล้วคะ​ ปวดเบ่ง​ มีมูกใส่​บ้างนิดน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูค่ะ มีปวดเบ่งด้วย