ถามเเม่ๆที่เลี้ยงลูกเองอยู่ด้วยกันทั้งวัน แม่ๆมีกิจกรรมอะไรบ้างคะ

ถามเเม่ๆที่เลี้ยงลูกเองอยู่ด้วยกันทั้งวัน แม่ๆมีกิจกรรมอะไรบ้างคะ เล่นกับลูกยังไงกันบ้าง ตอนนี้ลูก 9 เดือนไม่รู้จะสอนจะเล่นอะไรกันดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้6เดือนกว่าๆๆๆค่ะตอนเช้าตื่นมาจะอ่านนิทานชอบร้องเพลงเกี่ยวกะเด็กให้เขาฟังเขาจะมองตามปากเราส่วนเย็นๆจะพาน้องออกเดินเล่นค่ะเวลาออกก้อจะคอยชี้บอกเขาเช่นแมว หมา พาไปดูเด็กๆๆเล่นค่ะ