?

ถามเเม่ๆค้ะว่าท้องได้จะสามเดือนเเล้วท้องเเรกจะเล้กหรอค้ะ❤?

?
30 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก 5เดือนแล้ว ท้องพึ่งจะเริ่มออก ตอน3เดือนนี่แบนแต๊ดแต๋เลยค่ะ

เกี่ยวกับสรีระของแต่ละคนคะ...แม่ไม่ต้องกังวลนะคะรอสัก5-6..ท้องโตแน่ๆจ้า

ตอนนี้7เดือนจะ8เดือนใส่เสื้อตัวใหญ่ๆคนอื่นยังดูไม่ออกว่าท้องค่ะ

6เดือนเรายังใส่ชุดนศ.ไปเรียนเพื่อนยังมองไม่ออกเลยถ้าไม่บอก

ภาพนี้ถ่ายตอน 4 เดือนคะ.. #เห็นชัดหน่อยตอนเข้า 6 เดือนคะ😊

อยุ่ที่สรีระของแต่ละคนค่ะ ท้องแรกบางคนเล็กบางคนใหญ่

3 เดือนยังไม่ออกจ้าสัก5เดือน​ พุงนี่ล้ำหน้าเลย😂😂

อยากจะถามแม่ๆค่ะ.. เรานมคัดตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ​ บางคนยังแพ้ท้องด้วยซ้ำ

5เดือนจะ6เดือนเหมือนมีแค่พุงเฉยๆค่ะ