?

ถามเเม่ๆค้ะว่าท้องได้จะสามเดือนเเล้วท้องเเรกจะเล้กหรอค้ะ❤?

?
30 ตอบกลับ

เล็กเหมือนกันค่ะ แบนราบเหมือนเดิม 11+2 week

5y ago

ขอบคุณค่าาาแม่😊

โน้นแหละจร้า 5-6 เดือน เริ่มจะเห็นชัด

เค้าจะ5เดือนยังไม่มีคนรุ้เลยจ่ะ

3เดือน เหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออกเลย

6เดือนยังดูไม่ออกเลยจ้า​ ท้องแรก

ส่วนตัวแล้ว คิดว่าแล้วแต่คนนะคะ

3เดือนนี้ แบนราบเร้ยค่ะแม่😂

ท้องจะออกตอน6-7เดือนจร้า

ตอน3เดือนแบนราบจ้า

เล็กคะแม่