คัดเต้าข้างเดียว

ถามเเม่ๆค่ะ พอดีหนูไม่ได้ให้นมลูกตั้งเเต่เกิน เหตุเพราะนมออกน้อยไม่พอกิน เลยให้นมผงมาตลอด จนนี้ลูกหนูได้6เดือน25วันเเล้วค่ะ หนูมีอาการเหมือนคัดเต้าข้างเดียวบีบนมก็ซึมออกเหมือนจับตัวเป็นก้อนๆทำให้หายใจ(ไม่ออกเหนื่อย (เป็นข้างซ้าย) เเบบนี้ทำไงให้หายดีค่ะ เเม่ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

คัดเต้าข้างเดียว
1 ตอบกลับ

ปล่อยคัดไม่ต้องบีบค่ะ ยิ่งบีบยิ่งผลิตเรื่อย ๆ