น้องใด้1เดือน11วันค่ะ เเม่มึอาการผื่นเเดงๆตรงเต้านมเเถมยังเเสบๆเหมือนมันพองค่ะ เป็นข้างซ้าย เป็นรัย

ผื่นเเดงที่เต้านมมันเหมือนพองเเล้วเจ็บค่ะอยากทราบว่าอันตรายมั้ยค่ะเเล้วมันเกิดจากอะรัยรักษายังงัยค่ะน้องกินเต้ายุค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้หมอตรวจค่ะ