รบกวน ถามเรื่องเครื่องปั้มนม ของ Medela รุ่น freestyle flex ซื้อได้ที่ไหนหรอครับ

ถามเรื่องเครื่องปั้มนม ของ Medela รุ่น freestyle flex ซื้อได้ที่ไหนหรอครับ

รบกวน ถามเรื่องเครื่องปั้มนม ของ Medela รุ่น freestyle flex ซื้อได้ที่ไหนหรอครับ
1 ตอบกลับ

Central หรือ เพจ medela Thailand ค่ะ