ลูกเกิดเมื่อวันที่ 27 พ.ค. ที่ผ่านมา ตอนนี้กลับมาบ้านนอนเยอะมาก เข้าเต้าไม่ถึง10 นาทีแล้วหลับไป ปกติไหมคะ

ถามเรื่องลูกนอน

2 ตอบกลับ

เกิดวันเดียวกันเลยเป็นเหมือนกันด้วย เราต้องปลุกเค้าเองค่ะ ทุกๆ2ชั่วโมง นน.น้องตอนนี้ไม่เพิ่มค่ะแต่ลดลง เพราะกินน้อยมาก