ถามให้แน่ใจ

ถามเพื่อความแน่ใจ อย่าด่ากันเด้อออ แบบนี้ทัองจิงๆใช่ไหมมม

ถามให้แน่ใจ
114 ตอบกลับ

ขอโทษนะค่ะอย่าด่ากันนะค่ะ คือมีอาการแปรปรวนที่ท้องมาก รู้สึกจะคลื่นใส้มากๆเลยค่ะ แล้วพึ่งมีอะไรกับแฟนมา อย่างนี้มีโอกาสรึป่าวค่ะ

ของเราตรวจครั้งที่1,2ก็จางแบบนี้ค่ะ ผ่านไป3วันตรวจอีกที2ขีดชัดแจ๋ว ยินดีด้วยค่ะ ว่าที่คุณแม่

ท้องค่ะ แต่ไปตรวจรพอีกทีได้นะ เพื่อความชัวร์ เสียไม่เกิน 300 รพ. รัฐ แล้วก็ฝากครรภ์​ไปในตัวเลย

ท้องจ้า ...ตรวจอันแรกของเค้าก็ขึ้นจางแบบนี้ค่ะ ผ่านไปสักสัปดาห์นึง ก้อขึ้นเข้มจ้า

ท้องแน่นอนคะ ขนาดของเราขึ้นแบบนี้ยังใช่เลยตอนนี้น้องได้10wแล้วค่ะ

ท้องค่ะเราไปตรวจที่คลีลิกก็แบบนี้เหมือนกันหมอยังบอกว่าท้องเลยค่ะ

ท้องค่ะตอนนี้เราท้องยุเราก้อตรวจขึ้นแบบนี้ละค่ะ

ข้างกล่องชัดเจนอยู่แล้ว อยากแน่ใจหาหมอตรวจเลือด

ถ้าอยากตรวจแบบแน่ใจ แนะนำให้หมอตรวจให้ก็ได้ค่ะ

ท้องคร่า ไปหาหมอได้เลย ยินดีด้วยนะค่ะ