ถามให้แน่ใจ

ถามเพื่อความแน่ใจ อย่าด่ากันเด้อออ แบบนี้ทัองจิงๆใช่ไหมมม

ถามให้แน่ใจ
114 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์จ้า ของตอนตรวจก็สีแบบนี้ค่ะ

แนะนำดูข้างกล่องจ้า จะได้คำตอบชัวร์ๆ

คุณเเม่ประจำเดื่อนไม่มากี่เดือนค่ะ

ท้องค่ะขึ้นสองขีดข้างกล่องบอกอยู่

ไม่หมันใจว่าท้อง แนะนำ หาคุณหมอค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าม้องต้องขึ้น 6 ขีด

ท้องคะ อยากให้แน่ใจกว่านี้หาหมอคะ

ท้องค่าาา ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ท้องจ้า ถึงจะจางแค่ไหนก็ท้อง

ท้องจ้า เจ้าตัวเล็กมาแล้ววว