ยังสงสัยเรื่องค่าคลอดตอนนี้มันยุราคาประมานไหนค่ะ

ถามเพิ้ลๆที่คลอดไม่ตรงกันเรย แล้วทางโรงพบาลจะทำเรื่องเบิกค่าคลอดได้ไหมหรือต้องไปเบิกเองกลัวเงินสำรองม่พอ

2 ตอบกลับ

สอบถามทาง รพ.นะคะ ทุกที่ต่างกันค่ะ ถ้ามีประกันสังคม หรือเป็นราชการเบิกได้ค่ะ

5y ago

เตรียมไว้ประมาณนั้นเลยค่ะ