ยังสงสัยเรื่องค่าคลอดตอนนี้มันยุราคาประมานไหนค่ะ

ถามเพิ้ลๆที่คลอดไม่ตรงกันเรย แล้วทางโรงพบาลจะทำเรื่องเบิกค่าคลอดได้ไหมหรือต้องไปเบิกเองกลัวเงินสำรองม่พอ

2 ตอบกลับ

อาจต้องมีการสอบถามค่าคลอดจาก รพ ก่อนค่ะ ว่าเคสของคุณแม่ราคาเท่าไหร่ ส่วนตัวแล้ว รพ ที่ฝากค่าคลอดเอง 42,000 ผ่าตัดคลอด 59,000 แต่ตัวเองเป็นเคสพิเศษ ไม่สามารถเข้าแพ็คเกจคลอดของ รพ ได้ ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ประมาณ 80,000+++ บาทค่ะ แต่ก็ คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ ได้ประเมินจากคุณหมอหรือยังคะว่าคลอดเองได้หรือผ่าตัดค่ะ

สอบถามทาง รพ.นะคะ ทุกที่ต่างกันค่ะ ถ้ามีประกันสังคม หรือเป็นราชการเบิกได้ค่ะ

5y ago

เตรียมไว้ประมาณนั้นเลยค่ะ