คลอดแล้วน้ำหนักไม่หายเลย

ถามเฉยๆนะคะ ไม่ได้จะเร่งอะไร แค่สงสัย พอดีเพิ่งคลอดค่ะ ผ่าตัดคลอด ก่อนคลอดช่างน้ำหนัก 70.4 วันนี้ออกจาก รพ. น้ำหนัก 70.3 น้องหนัก 3080 ตอนคลอดลูกคนแรกก่อนคลอด 67 ออกจาก รพ. 58 พอมาท้องนี้เลยสงสัยค่ะว่าทำไมน้ำหนักเท่าเดิม

1 ตอบกลับ

ชั่งผิดป่าวคะ ปกติน่าจะลดลงบ้าง

5y ago

ไม่ผิดค่ะ ตอนแรกคิดว่าตาชั่ง รพ. ไม่ตรง กลับมาชั่งที่บ้านอีกที เลยงงๆ ว่าทำไมน้ำหนักไม่หายไปบ้างเลย