ต้องใช้ขวดนมแบบไหน

ถามหน่อยค่ะแม่ๆทำไงให้ลูกดูดเต้าสลับกับขวดมีคนเนาะนำว่าต้องใช้ขวดคอกว้างเพราะจะเหมือนนมแม่จนลูกแยกไม่ออกแบบในรูปจริงไหมคะกำลังจะซื้อขวดนมแต่ไม่รู้จะซื้อแบบไหน

ต้องใช้ขวดนมแบบไหน
2 ตอบกลับ

เราก็ใช้พีเจ้นคอกว้าง จุดเสมือนนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้พีเจ้นคอกว้างสีชาค่ะ