ไม่สบายใจ!!

ถามหน่อยค่ะแม่ๆ มีใครเลี้ยงลูกเองกับคุณพ่อสองคนมั้ยคะ เรามาอยู่บ้านแฟนรุ้สึกเค้าสนใจหลานมากกว่าเราค่ะ เราเลยอยากกลับบ้านตัวเองไปดูแลกับแฟนสองคน มีเรื่องให้ปวดหัวทุกวันเลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ อึดอัดใจก็ไปอยุ่ในที่ ที่เราสบายใจ สะดวกกว่าคะ มีความสุขแบบไหน คุณแม่ต้องตัดสินใจนะคะ มันขึ้นอยุ่กับคุณแม่เอง เรื่องภายในครอบครัวละเอียดอ่อน ไม่มีใครตอบแทนเราได้ หลายๆครอบครัวเขาก็เลี้ยงกันเอง อยู่กันกับคุณพ่อก็มากมาย ส่วนตัวแม่อยุ่กับคุณพ่อคะ จะเลี้ยงเองไม่ไปฝั่งไหนคะ ไม่จ้างพี่เลี้ยงด้วย แต่จะพาลูกไปหาผู้ใหญ่เมื่อมีโอกาสเวลา เมื่อถึงวันสำคัญๆคัะ / เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงกันเองคะ เราเลี้ยงลูกอยู่บ้านพ่อก็ไปทำงาน เลี้ยงคนเดียวก็เหนื่อยหน่อยต่างจากอยู่บ้านปู่ย่าตายาย หิวไม่ได้กินง่วงไม่ได้นอน แบบตามใจเรา ถ้าอยู่กันหลายคนก็อาจจะมีคนมาช่วยอุ้มไห้เราไปทำธุระส่วนตัวบ้าง ก็ดีไปคนละอย่างคะ เอาที่เราสบายใจคะ