ไม่สบายใจ!!

ถามหน่อยค่ะแม่ๆ มีใครเลี้ยงลูกเองกับคุณพ่อสองคนมั้ยคะ เรามาอยู่บ้านแฟนรุ้สึกเค้าสนใจหลานมากกว่าเราค่ะ เราเลยอยากกลับบ้านตัวเองไปดูแลกับแฟนสองคน มีเรื่องให้ปวดหัวทุกวันเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยุ่กะแฟนสองคนตั่งท้องจนไปคลอด คลอดก้มีแต่แฟนไปเฝ้ากับบ้านก้อยุ่กับแฟนสองคนไม่มีใครเรย