น้ำเดิน

ถามหน่อยค่ะเมื่อคืนมีน้ำไหลออกมาไม่ค่อยเยอะพอเช้ามาก้อหยุดเองเป็นรัยมั้ยค่ะต้้งครรภ์ได้34วีคเองค่ะตอบหน่อยน่ะค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกคะแต่ไม่ใช่สีแดงสดนะคะ เพิ่งออกเมื่อตอน2ทุ่มเองคะ ไม่มีมูกออกมา จะเป็นอะไรไหมคะ แต่ลูกยังดิ้นเป็นปกติคะ ท้องแรกไม่รู้จริงๆคะ

4y ago

สู้ๆคะคุณแม่

น้ำคล้ำรั่วรึป่าวคะ ไม่ควรปล่อยไว้นานเสี่ยงติดเชื้อนะคะ รีบไปหาหมอเลยจ้า

4y ago

ไปมาแล้วจ้าหมอไม่ว่าอะไรเลย

หาหมอจ้า. เผื่อน้ำคร่ำรั่วอันตารายต่อลูกจ้า

ไปหาหมอจะดีก่อนนะคะ เหมือนถุงน้ำคว่ำรั่ว

4y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอไม่ว่าอะไรเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ เผื่อน้ำคร่ำรั่วไหล

ตามด้วยค่ะ เป็นเหมือนกัน