เบคกิ้งโซดา

ถามหน่อยค่ะเบคกิ้งโซดาที่ว่าตรวจเพศเด็กได้แม่นจริงๆไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มันไม่ได้แม่นเสมอไปนะคะ แล้วถ้าแม่น มันก็เกิดขึ้นโดยบังเอิญ ถ้าแม่ท้องทุกคนทำแบบนั้น แล้วได้ลูกเพศนั้นเพศนี้ คงไม่ต้องมานั่งลุ้น รออัลตร้าซาวด์หร่อกค่ะ