สอบถามแม่ๆค่ะ

เบคกิ้งโซดา + ฉี่ เป็นลักษณะแบบนี้ได้เพศไหนคะ เหมือนกันทั้ง 2 แก้วเลย #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าตอนเทฉี่ใส่แล้วมีฟองฟู่ ได้ลูกชายค่ะ แต่ถ้านิ่งไม่ทีอะไรใสกิ๊งได้ลูกสาว

1mo ago

เหมือนจะได้ลูกชายนะคะ 😊

แม่ทำตอนกี่วีคคะ

4w ago

ขอบคุณคะบ้านนี้9+3wแล้วไว้ใกล้11wลองทำดูคะ