กังกลมากเลยค่ะ

ถามหน่อยค่ะคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ27สัปดาห์6วันตอนกลางวันตัวเล็กไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือน​กันค่ะเเม่เรา26วีคกว่าน้องม่ค่อยดิ้นตอนกลางจะดิ้นเยอะช่วงกลางคืน​ ไม่ต้องกงวัลนะคะ

เหมือนกันค่ะ กลางวันเงียบๆหน่อย กลางคืนดิ้นทั้งถี่ทั้งแรงเลย