ขอคำแนะนำปรึกษา

ถามหน่อยค่ะ หนูไม่รู้ว่าหนูท้องไหม ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะ ตรวจแล้วผลเป็นแบบในรูปค่ะ แบบจุ่มตรวจตอนฉี่ครั้งแรกของวัน แบบหยดตรวจตอนสวย แบบจุ่มขึ้น1ขีด แบบหยดขึ้น2ขีดจางแต่ก็มองเห็นอยู่ แล้วตอนนี้หนูเผ็นโควิดเลยไม่สามรถไปตรวจที่โรงบางได้ รบกวนขอคำปรึกษาแนะนำหน่อยนะคะ

ขอคำแนะนำปรึกษา
14 ตอบกลับ

เราว่าขึ้น2ขีดจางมากๆถ้าไม่สังเกตดีๆลองหาหมอดูนะคะ